วันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ทำเมนูให้ประทับใจโดยใส่ข้อความเชิญชวน

ไม่เฉพาะแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่เนื้อหาภายในก็เป็นสิ่งสำคัญ การทำเมนูอาหาร ให้ประทับใจ ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ภาพ แต่ควรใส่รายละเอียดข้อมูล สร้างเรื่องราวให้แก่เมนูนั้น ๆ เรียกได้ว่าใส่ใจทุกด้านของการเปิดร้านอาหาร มีการแนะนำเมนูพิเศษ ทำเมนูอาหารให้ฮิตติดตลาด 

โดยการสร้างความประทับใจ เปิดช่องทางสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้ร้านผ่านเมนูอาหารได้ง่ายและรวดเร็วกว่าช่องทางอื่น ๆ เพราะลูกค้าโดยส่วนใหญ่จะได้สัมผัสเมนูอาหารเป็นอันดับแรก

เมนูอาหารต้องเชิญชวนให้ลูกค้า เกิดอาการอยากสั่ง จากเมนูนี้ ไปเมนูอื่น ๆ เปลี่ยนจากรูปเล่ม เป็นใบปลิวหรือถาดรองจาน แม้กระทั้งเต้นท์การ์ด ก็จัดว่าเป็นเมนูอาหารเช่นเดียวกัน เมนูอาหารที่ดูน่ารับประทานมีรูปประกอบ ข้อความ ราคาที่ชัดเจน ย่อมเป็นที่ได้เปรียบและเป็นเมนูที่ลูกค้าเลือกซื้อเสมอ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น